ทดสอบบทความ

 

ช่วงนี้ Facebook กำลังทุ่มสุดตัวให้กับแอพแชตของ facebook อย่าง Messenger ให้กลายเป็นแพลตฟอร์มยอดนิยม ล่าสุด แอพ Messenger บน ios และ android ได้อัพเดตเพิ่มฟีเจอร์ Video Call ให้คุณสามารถโทรคุยแบบเห็นหน้าคู่สนทนากันได้แล้ว

 

Facebook เปิดตัว Video Call คุยแบบเห็นหน้า บนแอพ Messenger + วิธีใช้

วันที่: 28 เมษายน 2015
หมวดหมู่: Android, Facebook, iPhone, social trend, บทความแนะนำ, บทความไอที 24 ชั่วโมง
ป้ายกำกับ: android, chat, facebook, facetime, hangouts, iOS, line, messenger, platform, skype, Viber, video call, wechat, คุยแบบเห็นหน้า, วีดีโอคอล
facebook-Messenger-video-call-p01ช่วงนี้ Facebook กำลังทุ่มสุดตัวให้กับแอพแชตของ facebook อย่าง Messenger ให้กลายเป็นแพลตฟอร์มยอดนิยม ล่าสุด แอพ Messenger บน ios และ android ได้อัพเดตเพิ่มฟีเจอร์ Video Call ให้คุณสามารถโทรคุยแบบเห็นหน้าคู่สนทนากันได้แล้ว

facebook-Messenger-video-call-p02

สำหรับขั้นตอนการใช้ Video Call บน Messenger หากคุณกำลังสนทนากับเพื่อนแล้วพบว่ามีไอคอนกล้องวีดีโอละก็ สามารถแตะที่ ไอคอนกล้องวีดีโอ เพื่อโทรหาเพื่อนแบบคุยเห็นหน้ากันได้ ทั้งนี้การโทรด้วย video call แนะนำให้เชื่อมต่อผ่านทาง wifi หรือ 3g,4g ที่มีความเร็วเน็ตเสถียร  ซึ่งการมาของฟีเจอร์ Video Call บน Messenger นี้ เป็นการท้าชนแย่งส่วนแบ่งผู้ใช้แอพ Line , Skype , Viber , Wechat , facetime ,  hangouts และแอพอื่นๆ โดยปัจจุบันนี้ Messenger มีผู้ใช้เป็นประจำมากกว่า 600 ล้านราย

ที่มา : facebook newsroom
Share This Post:
Share on Google+

About The Author

Siamits Careeverythings